Bộ Liệu Trình Trùng Âm Khang 2+3

520.000

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

  Bộ liệu trình Trùng âm khang 2+3 là bộ sản phẩm bao gồm gel bôi và thuốc phun mù có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  Bộ liệu trình Trùng Âm Khang 2 và 3 là bộ liệu trình được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng trong nhiều để năm qua. Nhằm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh phụ khoa. Sản phẩm được nghiên cứu bào chế hoạt chất, lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, áp dụng quy trình sản xuất với những công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

   

  1. Sản phẩm Trùng Âm Khang 2 

   

  Trùng Âm Khang 2 là thuốc bôi bên trong âm đạo ở dạng Gel, áp dụng công nghệ bào chế, chiết xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Là dạng thuốc có thể dễ dàng rửa sạch hoặc có thể lấy giấy mềm lau không để lại vết tích nơi đã bôi thuốc. Gel thuốc có hiệu quả tốt hơn và có độ ổn định hơn so với kem thuốc và thuốc mỡ. Dạng thuốc này đặc biệt hiệu quả tại mắt, trực tràng, âm đạo và da so với các đường dùng ngoài khác. Da và niêm mạc là một trong những cơ quan phổ biến nhất và dễ tiếp xúc trên cơ thể con người.

  Là nơi mà các dạng thuốc dùng ngoài được áp dụng chính. Gel thuốc khi bôi có khả năng phân tán thuốc trực tiếp tại nơi cần điều trị và kéo dài hiệu quả. Gel thuốc bôi lên da hoặc bề mặt niêm mạc có tác dụng tại chỗ hoặc khuếch tán qua da làm mềm hoặc bảo vệ da.

  Bôi Gel thuốc trên da và niêm mạc là cách hiệu quả để điều trị tại chỗ các bệnh da liễu, phụ khoa, thuốc được phân tán và ngấm sâu vào da hoặc niêm mạc. Dạng Gel có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều đường dùng khác. Gel thuốc có hiệu quả hơn, ít độc hại hơn so với các dạng bào chế quy ước khác bởi các thành phần và cấu trúc lý hóa.

  Vì vậy thuốc Gel Trùng Âm Khang 2 là sản phẩm vượt trội về công nghệ bào chế sẽ đem lại chất lượng và hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho phái đẹp.

   

  1.1 Thành phần Tràng Âm Khang 2

   

  100% thảo dược tự nhiên: Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm, Hoàng bá, Khổ sâm, Mộc hoa trắng, Tinh chất lá trầu không, Tinh chất bồ hòn,… cùng các thảo dược quý hiếm khác.

   

  1.2 Công dụng của Trùng Âm Khang 2

   

  – Điều trị dứt điểm các bệnh: Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…

  – Khí hư có màu và có mùi hôi

  – Mụn rộp sinh dục, Sùi mào gà

  – Viêm lộ tuyến, Viêm cổ tử cung, Buồng trứng đa nang.

  – Dùng hàng ngày để phòng tránh viêm nhiễ

  – Đặc biệt: Trùng Âm Khang 2 giúp làm hồng và se khít âm đạo.

   

  2. Sản phẩm Trùng Âm Khang 3 

   

  Trùng Âm Khang 3 là thuốc phun mù (Spray) là dạng thuốc khi sử dụng, thuốc được phân tán thành những tiểu phân tử rất nhỏ ở thể rắn hoặc thể lỏng. Dược chất có thể ở dạng bột, dung dịch, hỗn dịch, nhũ tương được đóng trong một hệ kín và được đẩy ra khỏi hệ kín, phân tán thành các tiểu phân tử mịn nhờ áp suất của khí nén, khí hóa lỏng hoặc nhờ lực cơ học.

   

  Trùng Âm Khang 3 – Thuốc chữa bệnh phụ khoa là dạng thuổc phun mù có các ưu điểm:

   

  Thuốc phun mù là dạng bào chế sử dụng rất thuận tiện dễ dàng, nhanh chóng tạo ra một liều thuốc không cần dùng một dụng cụ nào khác, đảm bảo vệ sinh, không bị nhiễm bẩn do dụng cụ.

  Thuốc được đóng trong bình kín, độ ẩm, không khí và vi khuẩn không xâm nhập được, vì vậy thuốc phun mù có độ ổn định cao, tránh bị phân huỷ do các tác nhân hoá học cũng như do sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.
  Một số thuốc được dùng riêng ở dạng thuốc phun mù xông hít qua mũi hoặc miệng để thuốc được hấp thụ qua đường hô hấp. Một số cần phối hợp để hiệp đồng tác dụng. Khi dược chất ở dạng thuốc uống hoặc tiêm không có được những đặc tính dược động học thích hợp để có tác dụng mong muốn, dược chất có thể được dùng dưới dạng thuốc phun mù cho phép thuốc có tác dụng tốt hơn.

   

  2.1 Thành phần Trùng Âm Khang 3

   

  100% thảo dược tự nhiên: Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm, Hoàng bá, Khổ sâm, Mộc hoa trắng, Tinh chất lá trầu không, Tinh chất bồ hòn, Tinh chất hoa hồng Long Nữ, cùng các thảo dược quý hiếm khác.

   

  2.2 Công dụng của Trùng Âm Khang 3

   

  – Điều trị dứt điểm các bệnh: Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…

  – Khí hư có màu và có mùi hô

  – Mụn rộp sinh dục, sùi mào gà

  – Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, buồng trứng đa nang.

  – Dùng hàng ngày để phòng tránh viêm nhiễm

  Bộ liệu trình Trùng Âm Khang 2+3 giúp làm hồng và se khít âm đạo.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Doca

  Điện thoại: 04 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989.

  Địa chỉ: Số 40A Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

  Email: ntdat29@yahoo.com

  Sản phẩm liên quan

  Trùng Âm Khang 3

  Sản phẩm chính hãng

  165.000 VND

  Còn Hàng

  Trùng Âm Khang 2

  Sản phẩm chính hãng

  395.000 VND

  Còn Hàng

  TPBS Fine Collagen 100%

  Sản phẩm chính hãng

  316.000 VND

  Còn Hàng

  Japan Vitalis Ottosei Maca

  Sản phẩm chính hãng

  2.700.000 VND

  Còn Hàng

  Thực phẩm bổ sung Clavin Platium

  Sản phẩm chính hãng

  750.000 VND

  Còn Hàng

  SẢN PHẨM MỚI

  60.000 đ 80.000 đ
  0 out of 5
  60.000 đ 70.000 đ
  0 out of 5
  560.000 đ 650.000 đ
  0 out of 5
  Liên hệ
  0 out of 5
  0943.979.989