Tinh Chất Nhung Hươu Siberia

300.000

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

  TINH CHẤT NHUNG HƯƠU SIBERIA – PANTOCRIN SIBERIA

  (NHUNG HƯƠU SIBERIA LÀ MỘT SẢN VẬT QUÔC GIA CỦA LIÊN BANG NGA)

   

  –  Tinh Chất Nhung Hươu Siberia – Pantocrin Siberia được chiết xuất 100% từ nhung hươu Siberia nổi tiếng thế giới về giá trị y học. Các chú hươu được chăn thả trên những đồng cỏ rộng lớn của miền lạnh, nơi có hệ sinh thái phong phú bậc nhất thế giới.

  –  Trích dẫn trang 939 – 940 sách “ Những cây thuốc và vị thuốc việt nam” của Giáo sư Đỗ Tất Lợi có đoạn:

  Cũng tại siberia Nhà bác học Liên Xô cũ  Pavolenco đã lấy từ nhung hươu siberia một chất nội tiết gọi là “ Lộc Nhung Tinh” hay dân gian thường gọi là“Tinh chất nhung hươu”  Pantocrin rồi chế thành chế phẩm đặc biệt dùng để uống hoặc tiêm mang tên Pantocrin.

  –  Hiện nay, nhung hươu siberia được Nga chế biến thành thuốc uống và thuốc tiêm gọi là Pantocrin dùng làm thuốc bổ, chữa mệt mỏi, làm việc quá sức, huyết áp thấp, cơ tim yếu, sau khi ốm khỏi. Pantocrin được trình bày dưới hình thức lọ 50 ml (để uống). Những chế phẩm này cần giữ ở nơi mát, và không có ánh sáng.

  –  Liều dùng uống: Ngày 2 hay 3 lần, mỗi lần 30 đến 40 giọt, uống trước khi ăn cơm.

  –  Trẻ em còn tùy theo tuổi mà thay đổi liều lượng, thường mỗi kg thể trọng 1 giọt; mỗi ngày uống 2 lần, uống liên tiếp 15-26 ngày một liệu trình. Thường sau khi uống 6-8 ngày, kết quả đã thể hiện rõ rệt. Sau khi nghỉ dùng 1-2 tháng vẫn còn tác dụng. Người lớn ngày uống 2-3 lần mỗi lần 2ml >.

  –  Tinh Chất Nhung Hươu Siberia – Pantocrin Siberia chứa hơn 40 thành phần chính, bao gồm hormone tăng trưởng (IGF-1 và 2), Chrondroitin sulfate A, canxi, omega 3, nên có nhiều giá trị với sức khỏe con người. Sản phẩm đã được các chuyên gia Eco Siberia dày công nghiên cứu và phát triển.

  Pantocrin mang nhiều ưu điểm mà sản phẩm nhung thông thường không có được:

  + Tiện lợi trong quá trình sử dụng: Người tiêu dùng không cần tốn thời gian chế biến mà có thể dùng ngay sản phẩm để chăm sóc sức khỏe. Dùng Pantocrin giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, phù hợp với người không có điều kiện chế biến, người bận rộn và thường xuyên di chuyển xa.

  + Phù hợp với nhiều đối tượng: Nếu như nhung hươu tươi kiêng dùng với một số đối tượng thì tinh chất Pantocrin thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ người già, trẻ em từ 12 tuổi, nam giới, phụ nữ. Mỗi đối tượng, sản phẩm đem lại những công dụng khác nhau.

  + Mức giá phù hợp: Sản phẩm với mức giá bán 300.000 VNĐ vì thế là lựa chọn tốt với nhiều người có thu nhập khác nhau, vẫn muốn dùng sản phẩm từ nhung hươu để chăm sóc sức khỏe. Mức giá này là hoàn toàn thích hợp với thành phần và công năng của sản phẩm mang lại.

  –  Pantocrin là sản phẩm tốt cho người dùng, thích hợp sử dụng kể cả với người gặp vấn đề về nhai nuốt. Ngoài Pantocrin, người tiêu dùng có thể tham khảo lựa chọn các sản phẩm khác của Công ty Eco Siberia Việt Nam được đăng tải tại Website:

  Khuyến cáo:

  –  Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm tinh chất nhung hươu Pantocrin được nói là hàng xách tay và bán với nhiều loại giá khác nhau, trong số này đã xuất hiện hàng giả hàng nhái và không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc kém chất lượng. Các loại hàng này thường có mẫu mã bao bì giống y hệt hàng thật từ quy cách đóng chai, màu sắc mẫu mã. Tuy nhiên chứa hàm lượng tinh chất nhung hươu cực thấp, pha tạp nhiều loại dược liệu không rõ nguồn gốc nên không mang giá trị đối với sức khỏe. Mặc dù có thể các sản phẩm kém chất lượng không gây ra phản ứng tức thì nhưng về lâu dài các chất độc hại có thể ngấm dần qua cơ thể và để lại hậu quả đáng tiếc.

  –  Nhiều người lựa chọn mua hàng bằng hình thức xách tay nhờ người thân mua gửi từ bên Liên Bang Nga về nước. Tuy nhiên chính người mua hộ bạn cũng chưa chắc đã nhận định được hàng thật giả vì họ không phải là người nhập khẩu chính hãng và ít kinh nghiệm trong lĩnh vực dược. Quý khách khi mua hàng nên chọn những thương hiệu uy tín, các nhà sản xuất có thâm niên và nhập khẩu nguyên liệu hàng hóa chính ngạch để làm cơ sở để trao đổi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

  Sản phẩm liên quan

  Nhung Hươu Khô Siberia Lát/Bột

  Sản phẩm chính hãng

  Liên hệ

  Còn Hàng

  Huyết Hươu Khô

  Sản phẩm chính hãng

  Liên hệ

  Còn Hàng

  Viên CigaPantocrin

  Sản phẩm chính hãng

  320.000 VND

  Còn Hàng

  Lộc Giác Giao Siberia

  Sản phẩm chính hãng

  1.500.000 VND

  Còn Hàng

  Nhung Hươu Khô Siberia 100Gr

  Sản phẩm chính hãng

  Liên hệ

  Còn Hàng

  Cao Ban Long Siberia

  Sản phẩm chính hãng

  1.200.000 VND

  Còn Hàng

  SẢN PHẨM MỚI

  60.000 đ 80.000 đ
  0 out of 5
  60.000 đ 70.000 đ
  0 out of 5
  560.000 đ 650.000 đ
  0 out of 5
  Liên hệ
  0 out of 5
  0943.979.989