Tinh Bột Nghệ Nano

650.000

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

  Danh mục:

  Chương Trình Khuyến Mại: Mua 3 tặng 1

  Nano curcumin hay còn được gọi là tinh bột nghệ nano là một sản phẩm tinh bột nghệ sản xuất bằng công nghệ nano ở củ nghệ tươi. Với công nghệ nano hiện đại đã giúp tạo thành các phân tử nano curcumin có kích thước nano mét siêu nhỏ làm tăng khả năng của cơ thể trong việc hấp thụ hoạt chất curcumin của nghệ.

  Chắc nhiều người trong chúng ta đã từng thấy hoặc nghe nói tới tinh bột nghệ nano sử dụng công nghệ nano, một công nghệ được vận dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ điện, cơ khí chế tạo, hóa học tới mỹ phẩm và đặc biệt là sử dụng trong sản xuất 1 số loại sản phẩm chăm nom sức khỏe.

  Một thành quả với công nghệ nano mang lại cho sức khỏe đó là thực phẩm chức năng tinh bột nghệ Nano Curcumin, một sản phẩm có công dụng khá hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lý.

  1. Nano Curcumin là gì? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu?

  Ấn Độ là nước đầu tiên dùng củ nghệ trong y khoa nhằm hỗ trợ điều trị bệnh, sau đó có không ít công trình nghiên cứu liên quan đến 1 số hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và tất cả nhà khoa học tìm ra một hoạt tính trong nghệ có thể hỗ trợ điều trị bệnh lý hết sức tuyệt vời đó chính là hoạt tính Curcumin. Xong nghiên cứu đã cho thấy lượng Curcumin trong nghệ ít hơn nhiều nhưng khả năng tiếp thu của cơ thể cho tất cả hoạt chất thấp.

  Chính vì vậy thực phẩm chức năng Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng cường khả năng hấp thụ Curcumin vào cơ thể nó còn giúp giai đoạn chữa trị căn bệnh kết quả cao hơn.

  Nano Curcumin hay người ta gọi là tinh nghệ vàng Nano hay tinh bột nghệ nano, nó được chiết xuất từ củ nghệ tươi nhằm lấy được những dưỡng chất quý giá. 

  Tinh bột nghệ nano cho hả năng tiếp thu Curcumin tới 90% và có hiệu quả trong trị bệnh lý tăng cường lên gần 40 lần so với cả việc sử dụng Cucurmin thông thường. Bạn chẳng thể dùng 2 kg mỗi ngày để bổ sung đủ lượng Curcumin đó thân thể nhưng với việc dùng tinh bột nghệ nano thì lượng Curcumin trong 2 kg nghệ sẽ được cơ thể tiếp thu một cách đơn giản. Đây được coi là một bước đột phá trong việc chế biến một sản phẩm chất lượng hơn trong chăm nom sức khỏe.

  2. Tác dụng của tinh nghệ nano cucurmin trong điều trị

  – Với kích thước cực nhỏ chỉ từ 30nm-100nm giúp cho tinh nghệ nano Curcumin phân tán trong nước tốt, độ tan là 7,5%, tăng gấp hơn 7.500 lần đối với curcumin thông thường (0,001%)

  – Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp tinh nghệ nano thẩm thấu nhanh vào máu để làm tăng sự điều trị có hiệu quả hơn tại hầu hết các cơ quan trong cơ thể

  – Lượng hấp thụ của Nano Curcumin đạt 80%, hiệu quả điều trị gấp hơn 40 lần so với curcumin thông thường (Theo kết quả của nhóm chuyên gia trường Đại học Dược, bang Ohio, Mỹ, nghiên cứu năm 2012.)

  – Với lượng hấp thu qua đường uống tới 80%, thì theo các chuyên gia thì liều cần sử dụng hàng ngày là 2 viên nang hoặc 4 ml dung dịch 7,5% Nano Curcumin để đạt hiệu quả điều trị thay vì phải ăn tới 4kg nghệ tươi hay uống 120g (hơn 1 lạng) bột nghệ hoặc uống tới 24 viên nang Curcumin.

  Nano cucurmin có tác dụng phòng ngừa ung thư mạnh, giúp chống và ngăn ngừa tái phát viêm loét dạ dày, bảo vệ gan tốt, nuôi dưỡng da hiệu quả

  Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Doca

  Điện thoại: 04 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989.

  Địa chỉ:  Số 40A Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

  Email: ntdat29@yahoo.com

  Sản phẩm liên quan

  Thực Phẩm Chức Năng NANO CURMA PLUS – Tinh nghệ nano mới

  Sản phẩm chính hãng

  255.000 VND

  Còn Hàng

  Thực Phẩm Chức Năng – Nano Curcumin HECOPY

  Sản phẩm chính hãng

  380.000 VND

  Còn Hàng

  Thực phẩm chức năng Cumargold Tinh Nghệ Nano

  Sản phẩm chính hãng

  260.000 VND

  Còn Hàng

  Thực phẩm chức năng Nano Curma – Tinh nghệ nano

  Sản phẩm chính hãng

  200.000 VND

  Còn Hàng

  Thực Phẩm Chức Năng – Nano Curcumin 60 Viên

  Sản phẩm chính hãng

  350.000 VND

  Còn Hàng

  SẢN PHẨM MỚI

  60.000 đ 80.000 đ
  0 out of 5
  60.000 đ 70.000 đ
  0 out of 5
  560.000 đ 650.000 đ
  0 out of 5
  Liên hệ
  0 out of 5
  0943.979.989